Thuốc trị rụng tóc: Chỉ cần sử dụng 1 trong 3 cách sau

NẾU BẠN MUỐN tìm các biện pháp khắc phục rụng tóc, bạn đã chọn đúng bài báo. Chúng tôi đã nói chuyện với các chuyên gia để có được cách tốt nhất tuyệt đối để ngăn ngừa rụng tóc.

Đây là một sự cố về những gì chúng tôi sẽ giải quyết:

1. Dinh dưỡng
2. Dầu gội đầu
3. Liệu pháp ánh sáng bằng Laser
4. Phẫu thuật Thay thế Tóc
5. Propecia
6. Minoxidil

Cho dù bạn vừa nhận thấy một kiểu tóc mỏng hoặc thường xuyên đội một chiếc mũ bóng chày để che giấu điểm hói của bạn, có một cơ hội tốt bạn đã thử ít nhất một sản phẩm để giữ mái tóc của bạn. Và mặc dù có vô số các sản phẩm được thiết kế để chống lại rụng tóc, đôi khi cũng khó có thể nói được phương pháp nào để tin cậy và bỏ đi.

Một sự thật khó khăn: Rụng tóc hầu như không nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Frederick Joyce, giám đốc sáng lập của Rejuvenate, nói: “Hói đã đi xuống các gen của bạn. Med Spa và là thành viên của Hiệp hội Phục hồi Tóc Quốc tế. “Nếu bạn có gen hói, có một số phương pháp tự nhiên có thể làm cho tóc của bạn khỏe hơn và khỏe hơn để làm chậm rụng tóc của bạn một chút – nhưng họ sẽ không ngăn cản bạn đi hói. Tuy nhiên, duy trì sức khỏe của tóc bằng cách ăn uống tốt và sử dụng các sản phẩm phù hợp kết hợp với các phương pháp điều trị y khoa-có thể thực sự làm việc cùng nhau để giúp bạn có mái tóc dày hơn và dày hơn.

Có một số giải pháp để giải quyết vấn đề (sử dụng các tế bào gốc để tái tạo lông là rất hứa hẹn) nhưng nhiều năm vẫn còn nhiều năm mới có thể trở thành phương pháp điều trị rụng tóc. Vì vậy, dưới đây là các giải pháp hói đầu hiện có hiệu quả – và những máy bay chiến đấu mất tóc chỉ là dầu rắn.

1. Dinh dưỡng – thuốc trị rụng tóc

Trong khi chế độ ăn kiêng đơn lẻ sẽ không tiết kiệm được mái tóc của bạn, có thể có một vài sự thật cho câu ngạn ngữ xưa rằng bạn là những gì bạn ăn. Denise Kernan, chủ sở hữu của DK Hair Techs, Inc., một thành viên, nói: “Bạn sẽ không có mái tóc khỏe mạnh nếu bạn sống nhờ bánh rán, bởi vì những chất làm suy yếu chất dinh dưỡng và làm cho chúng dễ bị vỡ hơn. Của Hiệp hội Phục hồi Tóc Quốc tế, và một kỹ thuật viên cấy ghép tóc đã từng làm việc cho tất cả mọi người từ thượng nghị sĩ đến các ngôi sao thể thao để diễn viên cho những người mafia (cô ấy sẽ không đặt tên cho các tên để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng của cô ấy).

“Mặc dù việc ăn uống bổ dưỡng sẽ không mang lại mái tóc của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào, ăn nhiều thực phẩm có chứa chất đạm và chất béo lành mạnh có thể làm cho tóc bạn vẫn còn trông dày hơn và bóng bẩy hơn.” Đặc biệt có thể cản trở các vitamin B Với sự hình thành của các tế bào lông, và do đó, tóc tăng trưởng. Các nguồn tốt nhất của Bs là thức ăn đóng gói protein như thịt gà, cá, trứng và thịt lợn, cũng như rau xanh lá như rau bina. (Những thực phẩm này cũng tốt cho việc tan chảy mỡ bụng, do đó, nó là một chiến thắng giành chiến thắng).

2. Dầu gội đầu Nioxin

Bạn không nghi ngờ gì về Nioxin, một nhãn hiệu các sản phẩm chăm sóc tóc nhằm chống lại sự mỏng đi của tóc. Nhưng liệu có thể sử dụng dầu gội hoặc xịt lại chứng hói đầu không? Tiến sĩ Joyce nói: “Nioxin không đáng kể trong việc giúp rụng tóc. “Không có dầu gội đầu mà sẽ thực sự ngăn chặn rụng tóc.”

Trong khi bạn không tìm thấy một loại dầu gội kỳ diệu trên thị trường thì chất oxy hoá và một số sản phẩm khác có thể giúp bạn giữ cho da đầu của bạn trông đẹp hơn để cải thiện kiểu tóc bạn đã để lại trên đầu. Trong thực tế, cho ăn tóc với các chất dinh dưỡng thích hợp cả trong và ngoài có thể làm cho nó xuất hiện khỏe hơn, vì vậy bạn có thể cân nhắc sử dụng các sản phẩm với các loại thảo mộc tự nhiên, chẳng hạn như hương thảo và bạc hà.

So với dầu gội tiêu biểu của bạn, những sản phẩm được làm từ các loại nguyên liệu này có thể giúp kích thích da đầu của bạn tự nhiên để tăng tuần hoàn máu và nuôi dưỡng nang lông tốt hơn. Một thử nghiệm: Dầu gội Rosemary & Mint của Bio Follicle, chất xơ và chất xơ kích thích da đầu được làm bằng dầu thiết yếu hữu cơ như bạc hà và bạc hà.

3.

. Liệu pháp ánh sáng laser
Các biện pháp điều trị ánh sáng bằng laser tại văn phòng hoặc các thiết bị cầm tay tại nhà, như HairMax LaserComb, được cho là phát triển tóc mới bằng cách kích thích lưu lượng máu đến khu vực này (suy nghĩ: một phiên bản amped-up của dầu gội đầu kích thích da đầu). Chỉ cần không mong đợi thiết bị để làm noggin của bạn đi từ trông giống như George Costanza của Jerry Seinfeld. “Những tia laser này sẽ không phát triển bất kỳ loại tóc mới. Nếu có gì đó, họ chỉ có thể giúp bạn bám vào một số sợi tóc mà bạn đã có lâu hơn “, Tiến sĩ Joyce nói.

Liệu pháp ánh sáng laser không phải là một giải pháp hói đầu, và HairMax có một cam kết thời gian: Bạn phải sử dụng sản phẩm 15 phút mỗi ngày, ba ngày một tuần và bạn phải tiếp tục sử dụng nó vô thời hạn để có được kết quả. Tuy nhiên, liệu pháp ánh sáng laser không có tác dụng phụ lớn và có thể tốt nhất đối với những người đàn ông đã nhận thấy một số sự rụng tóc tăng lên và muốn duy trì nhiều mái tóc họ có trên đầu.