Thuốc trị mọc tóc: Ăn uống bổ dưỡng sử dụng thuốc tóc

1. Ăn nhiều protein. Protein là nền tảng của tóc, và bạn cần rất nhiều cho tóc của bạn để phát triển lâu dài, sáng bóng và khỏe mạnh. Điều đó không có nghĩa là bạn phải ăn nhiều thịt (mặc dù bạn có thể) – nó chỉ có nghĩa là bạn cần tập trung vào việc có protein ở trung tâm của hầu hết các bữa ăn của bạn cũng như kết hợp thuốc mọc tóc biotin.
Nếu bạn là người ăn thịt, thưởng thức, thịt bò, thịt gà, cá, thịt heo, và các loại thịt khác. Trứng và một số loại phô mai cũng có nhiều chất đạm.
Đậu và các loại đậu, các loại hạt và các loại rau lá như rau bina cũng có chứa đạm. Nếu bạn là người ăn chay, bạn nên sống dựa vào những thứ này!

2. Ăn axit béo omega-3. Chất béo “tốt” này góp phần cho làn da sáng bóng và khỏe mạnh. Nó được tìm thấy trong một số thực phẩm ngon như bơ, hạch, cá hồi, dầu hạt lanh, và nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể bổ sung dầu cá cho các vụ nổ lớn omega-3 (ví dụ như omega 369 của úc) nếu bạn muốn tăng thêm.

3. Uống nhiều nước. Nếu bạn mất nước, nó sẽ hiển thị trong tóc của bạn. Tóc của bạn sẽ trở nên khô, ngu si đần độn, và dễ bị vỡ. Điều đó có nghĩa là nước uống là một phần dễ dàng và rất cần thiết cho việc tăng trưởng tóc dài. Bạn sẽ thấy một sự khác biệt trong không có thời gian!
Mang theo một chai nước và dự định uống ít nhất 2-3 lít nước (0.5-0.8 US gal) mỗi ngày.
Nếu bạn gặp khó khăn khi uống nhiều nước bình thường, hãy uống trà thảo dược hoặc nước có hương vị.
Tránh uống cà phê và rượu, và không uống quá nhiều soda. Chọn nước thay thế.

4. Hãy bổ sung bằng thuốc mọc tóc để giúp tăng trưởng tóc. Một số chất bổ sung được cho là giúp thúc đẩy sự phát triển của tóc và dẫn đến tóc dài hơn theo thời gian. Đây không phải là một sự sửa chữa nhanh chóng, nhưng nếu bạn bắt đầu dùng chất bổ sung, bạn có thể thấy sự phát triển của tóc được cải thiện trong một vài tuần hoặc vài tháng. Cung cấp cho một số các chất bổ sung này để thử xem chúng có làm việc cho bạn hay không:
Biotin là chất bổ sung tăng trưởng tóc phổ biến. Nó thường được thực hiện bởi phụ nữ mang thai để đảm bảo rằng con của họ đang phát triển có đủ chất dinh dưỡng, nhưng không có lý do bạn không thể lấy nó nếu bạn không mang thai.
Dầu cedar Đại Tây Dương là một chất bổ sung có thể được áp dụng trực tiếp vào da đầu để thúc đẩy sự phát triển của tóc. Dầu Argan có thể được sử dụng theo cùng một cách.
Beta-sitosterol là một chất có nguồn gốc thực vật và hạt có thể dẫn đến tăng trưởng tóc nhanh hơn.