Thuốc làm ngực to ra: Những câu hỏi thường gặp của chị em

Câu hỏi

Bạn gái tôi hoàn toàn quyết tâm tăng kích thước của mình bởi vì cô ấy cảm thấy cô ấy quá nhỏ.

Cô đã có kế hoạch để có được cấy ghép một thời gian.

Tôi muốn biết nếu có bất kỳ cách an toàn để cải thiện kích thước ngực mà không có phẫu thuật xâm lấn. Ý kiến ​​của bạn về thuốc tăng trưởng dược thảo ‘phép lạ’ (chất điều hòa hoocmon) là gì?

Liệu chúng có cần phải được thực hiện vô thời hạn hay liệu chúng có hiệu quả lâu dài sau đó không? Hiệu quả và đáng tin cậy nhất của những sản phẩm này là gì?

Câu trả lời

Không có thuốc thảo dược, ngũ cốc ngũ cốc hoặc kem và kem làm tăng kích thước ngực.

Tôi biết rằng có nhiều tuyên bố thương mại được thực hiện cho các sản phẩm như vậy, nhưng những tuyên bố này được dựa trên không có thử nghiệm lâm sàng của bất kỳ loại có uy tín.

Vì vậy, kết luận của tôi là họ là những sản phẩm vô ích mà săn mồi cho sự tàn bạo và tâm lý căng thẳng của những người muốn tìm kiếm sự thay đổi về ngoại hình.

Nếu có bất kỳ sản phẩm nào có ảnh hưởng đến việc tăng kích cỡ vú, cũng sẽ có ý nghĩa cho sự an toàn.

Bất cứ điều gì làm tăng sự phát triển tuyến vú có khả năng gây ra thay đổi ung thư.

Điều này có nghĩa là nếu bất kỳ sản phẩm nào được cho thấy làm tăng kích thước ngực, nó phải được phân loại như là một loại thuốc chứ không phải là một chất bổ sung sức khoẻ và phải trải qua các thủ tục nghiêm ngặt và nghiêm ngặt do Cơ quan Kiểm soát Thuốc (Medicines Control Agency) quy định.

Cả thuốc ngừa thai và thuốc HRT đều có thể làm tăng kích cỡ ngực đến một mức độ nhẹ và gây ra sự lưu giữ chất lỏng, nhưng đây là phản ứng phụ và chúng không được thực hiện với một cái nhìn thận trọng để đạt được hiệu quả này.

Cách tốt nhất để không xâm lấn kích thước ngực tăng là sử dụng núm đẩy hoặc nịt ngực, ít nhất cho thấy sự xuất hiện yêu cầu.

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng vú có thể rất hiệu quả và dễ chịu, nhưng có thể có các biến chứng, và sự hài lòng không bao giờ có thể được đảm bảo 100 phần trăm.

Tư vấn lâu dài và hiểu biết đầy đủ về những ưu và khuyết điểm là cần thiết trước khi bạn gái của bạn đi đến quyết định về phẫu thuật thẩm mỹ.