Thuốc làm dài tóc: hãy tìm cách chăm soc tốt nhất

Thay đổi cách bạn gội đầu. Các yếu tố như tần suất bạn rửa tóc và nhiệt độ nước bạn sử dụng có thể ảnh hưởng đến độ dài của tóc. Đó là bởi vì rửa tóc quá thường xuyên (nghĩ mỗi ngày) và sử dụng nước nóng sẽ làm khô và trở nên giòn. Điều đó dẫn đến sự rụng tóc, ngăn tóc bạn phát triển dài và dày. Giải pháp? Rửa tóc không quá 3 lần một tuần và sử dụng nước lạnh nhất mà bạn có thể xử lý.
Thoạt tiên, rửa tóc ít thường có thể làm cho nó trông hơi mỡ. Mặc một chiếc mũ trong vài ngày cho đến khi da đầu của bạn được sử dụng để sản xuất ít dầu và vật cân bằng. Không lâu đâu!
Nếu bạn không thích tắm vòi sen trong nước lạnh, hãy thử rửa tóc trong bồn rửa bằng nước lạnh riêng biệt với vòi sen thường xuyên của bạn. Khi bạn tắm, giữ cho tóc của bạn bọc trong một mũ tắm.

Sấy tóc nhẹ nhàng. Bạn có tắm khăn khô, lau chùi và thổi khô? Bạn đang phá vỡ mái tóc của bạn! Nó sẽ không có cơ hội để phát triển lâu dài và mạnh mẽ, bởi vì bạn đang xử lý nó quá gần trong khi nó ướt. Nghĩ đến tóc bạn như một chiếc quần áo làm bằng chất liệu tốt; Bạn sẽ không chỉ ném nó vào máy sấy, bạn cẩn thận đặt nó ra để nhẹ nhàng không khí khô. Giữ mái tóc của bạn với sự chăm sóc nhẹ nhàng như nhau. Sau khi rửa, nhẹ nhàng vỗ nhẹ bằng khăn và để cho nó khô hoàn toàn.
Không chải tóc khi bị ướt. Mái tóc ướt có xu hướng kéo dài và dễ vỡ hơn tóc khô. Nếu bạn cần phải bóc tách nó, sử dụng ngón tay và một chiếc lược rộng để nhẹ nhàng làm việc thông qua các rối.
Đừng thổi khô tóc trừ những dịp đặc biệt. Thổi sấy thường gây ra thiệt hại dưới dạng vỡ, rậm rạp và các đầu phân, và không dễ sửa chữa; Bạn chỉ cần đợi tóc tươi mới mọc ra mà chưa cần dùng đến thuốc mọc tóc nhanh.

Không sử dụng các hóa chất mạnh trên tóc của bạn. Dầu gội và dầu xả bạn sử dụng có thể góp phần làm tăng trưởng tóc không tốt. Hầu hết dầu gội thương mại đều có chứa sulfat, chúng tẩy tóc của bạn bằng các dầu tự nhiên và để nó dễ bị tổn thương. Máy điều hòa nhiệt độ có chứa silicones phủ lông bằng hóa chất và cần phải được rửa sạch bằng dầu gội mạnh hơn. Chu kỳ này thực sự gây tổn hại cho tóc! Đây là những gì bạn có thể làm thay thế:
Cho tóc của bạn một lần rửa cuối cùng với một dầu gội mạnh, để loại bỏ bất kỳ silicones còn lại. Không điều kiện điều này lần này; Chỉ cần nhẹ nhàng tách nó ra và để cho không khí khô.
Cho mái tóc của bạn nghỉ ngơi trong vài ngày. Không làm bất cứ điều gì để nó – không rửa, thẳng, hoặc sử dụng bất kỳ sản phẩm thuốc mọc tóc nào.
Lần tiếp theo bạn rửa tóc, hãy sử dụng dầu gội tự nhiên. Đọc nhãn và sử dụng dầu gội chỉ chứa dầu tự nhiên và các chất tẩy rửa khác, không có hóa chất. Bạn thậm chí có thể thử đi dầu gội đầu miễn phí!
Điều kiện với dấm táo pha loãng. Điều này thực sự làm việc, và khi nó khô bạn sẽ không mùi giống như giấm ở tất cả. Để điều trị sâu, hãy thử sử dụng dầu dừa. Bạn sẽ không bao giờ muốn trở lại những thứ mà bạn đã sử dụng trước đây.

Thử các kỹ thuật và sản phẩm tạo kiểu tóc tự nhiên. Trong một tĩnh mạch tương tự, hãy bắt đầu sử dụng các phương pháp nhẹ nhàng hơn khi tạo kiểu tóc. Sử dụng các dụng cụ sưởi ấm như quăn sắt, máy làm việc và tất nhiên máy sấy tóc chỉ một cách tiết kiệm. Tắt các máy pha lê và gel có chứa chất hoá học cho các phiên bản tự nhiên. Điều này cho phép tóc của bạn có cơ hội để phát triển lâu dài và mạnh mẽ, lấy trên của riêng độc đáo của mình, kết cấu đẹp.
Bạn có thể tạo gel tóc của riêng bạn từ các thành phần không độc hại.
Để làm phẳng những chuyến bay và tiếng ồn, hãy bôi một ít dầu argan hoặc một loại dầu mỹ phẩm khác vào tóc của bạn, thay vì sử dụng một sản phẩm không cần kê toa.
Thử các phương pháp tự nhiên để quấn tóc mà không có nhiệt hoặc làm thẳng nó mà không cần nhiệt.

Sử dụng mặt nạ trên tóc mỗi hai tuần một lần. Điều này sẽ giúp sửa chữa bất kỳ thiệt hại đã được thực hiện cho nó bằng cách bổ sung độ ẩm của tóc. Sau đó tóc của bạn sẽ mềm mại, mịn màng và khỏe mạnh, và nó sẽ khỏe mạnh đủ lâu để có thể phát triển.
Hãy thử một mặt nạ dầu nóng bằng dầu dừa và dầu hạnh nhân, vì dầu dừa có độ thấm cao và khả năng điều chỉnh sâu trong khi dầu hạnh nhân làm tăng độ bóng cho tóc khô yếu. Massage dầu vào tóc của bạn và đặt một mũ tắm. Khởi động máy sấy thổi ấm trên nắp khoảng 10 phút, sau đó tháo nắp và rửa tóc. Cách khác, sử dụng mặt nạ tóc và lót tóc sau đó đặt nó trong một chiếc bánh và đặt mũ tắm. Giữ mái tóc của bạn bện ít nhất là ngày và đêm trong ba tháng và tóc bạn sẽ mọc lên 1-3 inch so với tóc bình thường.
Bạn cũng có thể thử sử dụng dầu ô liu ấm, quế và mật ong – điều này làm sáng mái tóc của bạn khi nó điều kiện.