Thuốc dưỡng não tốt nhất: Một số sản phẩm được đánh giá tốt

Các chất bổ sung hoặc thuốc giảm cân trở nên phổ biến hơn khi mọi người nhận ra tầm quan trọng của sức khoẻ não đối với sức khoẻ lâu dài của chúng ta. Người cao tuổi, căng thẳng, thói quen dinh dưỡng nghèo nàn, và nhiều tình huống khác dẫn đến chức năng não chậm và mệt mỏi. Giữ nét sắc sảo là một phần của sự lành mạnh và sức khoẻ tốt.

Thể dục và bổ sung não được sử dụng để cải thiện khả năng của não để thực hiện trong sự cảnh giác, tập trung và trí nhớ. Đây là những cách phổ biến để cải thiện điểm thi của học sinh, ví dụ. Một số lựa chọn thay thế Adderall tốt nhất là dễ truy cập, bổ sung hoàn hảo về pháp lý cho bộ não.

Liệu chất bổ sung não có quá tốt để có thể là sự thật?

Bổ sung nootropic tốt nhấtNhững chất bổ sung não tốt nhất có thể được tìm thấy với một ít nghiên cứu. Điều quan trọng là phải biết những gì cần tìm kiếm trong những chất bổ sung này để không bị lừa bởi các công ty muốn kiếm tiền nhanh.

Không có giải pháp kỳ diệu và sức khoẻ của não không phải là một cách nhanh chóng. Việc tham gia vào một lối sống tích cực đóng một vai trò rất lớn trong chức năng tâm thần. Dinh dưỡng tốt cũng đóng một vai trò quan trọng. Trong các chất bổ sung não, một loạt các vitamin thiết yếu được thêm vào là những người chơi chủ chốt trong chức năng não, bộ nhớ và sự tỉnh táo.

Do đó, bổ sung não nên được xem như là bổ sung cho một lối sống lành mạnh và không phải là phương pháp duy nhất để cải thiện trí nhớ và tập trung. Tập thể dục là một phần rất lớn của sức khoẻ não mà chất bổ sung não chỉ có thể trợ giúp một cách hạn chế.

Mảng bám trong não được biết là đóng một vai trò trong một số rối loạn tâm thần như bệnh Alzheimer và bệnh Parkinson. Mặc dù không biết chính xác nó xảy ra như thế nào và kết nối giữa mảng bám và bệnh gì, các nghiên cứu cho thấy những người hoạt động tích cực hơn và giữ cho não có sức khoẻ tốt có thể ngăn chặn sự tích tụ mảng bám.

Thuốc dưỡng não tốt nhất và thuốc hướng tâm thần tốt nhất sử dụng các thành phần tự nhiên để giúp tăng mức năng lượng. Điều này cũng có thể giúp một cá nhân nâng cao trình độ và khả năng hoạt động thể chất.

Làm thế nào để Nootropics tăng cường tập trung và tập trung? Họ làm việc như thế nào?

Thuốc giảm béo, bộ nhớ và các chất bổ sung tập trung bao gồm một số thành phần. Thật không may, không có hai chất bổ sung là như nhau. Chỉ vì một người hay không hoạt động, nó không liên quan đến cách các sản phẩm khác sẽ hoạt động.

Điều này là do không có cơ quan điều chỉnh hoặc các tiêu chuẩn bổ sung. Ngoài ra, mỗi nhà sản xuất phát triển riêng của mình pha trộn các thành phần, thêm vào càng nhiều hoặc ít của mỗi mục để có được kết quả mong muốn. Sự pha trộn độc quyền này là những gì tạo ra hoặc phá vỡ một bổ sung của bất kỳ loại nào.

Các bộ não bổ sung tốt nhất có chứa các thành phần để gợi ra một số mục tiêu khác nhau:

Cải thiện sức khoẻ thể chất của não
Cải thiện bộ nhớ (hoặc các chất dẫn truyền thần kinh tạo ra các kết nối cho tư tưởng, ý tưởng, sự hiểu biết, vv)
Cải thiện sự chú ý / tập trung / tập trung
Những chất bổ sung bổ não tốt nhất nên có:

Đối với sức khoẻ thể chất, bổ sung nên chứa một số hình thức xây dựng mô / sửa chữa / tăng cường thành phần. Điều này nên ở dạng các axit amin, vốn tạo thành các khối protein. Bộ não được tạo thành từ các protein, được kết hợp với nhau từ những gì chúng ta ăn được (axit amin thiết yếu) và cơ thể chúng ta sản xuất (các axit amin không cần thiết).

Đối với bộ nhớ và cải thiện các chất dẫn truyền thần kinh, và thành phần gây ra sự giải phóng hoặc sản xuất nên có mặt. Có hàng trăm hóa chất mà thực hiện điều này, và một nghiên cứu nhỏ là cần thiết để tìm hiểu nếu một thành phần là chất bổ sung hay cần thiết!

Cuối cùng, đối với sự chú ý, tập trung và tập trung, pha trộn nên bao gồm một số hình thức kích thích. Có rất nhiều trong số này xung quanh, và hầu hết các chất bổ sung chỉ cần sử dụng caffeine. Nó rất dễ, thông thường an toàn, và phổ biến đủ để mọi người không phản ứng tiêu cực với nó.

Top 5 Thuốc dưỡng não tốt nhất năm 2016 – 2017

1. Mind Lab Pro – 9,6 / 10

Công thức và chất lượng tốt nhất của thành phần trên thị trường
Nhận xét khách hàng tuyệt vời
Nâng cao khả năng học tập và giải quyết vấn đề
Tăng trí nhớ và nhận thức
Tăng sự tập trung và tinh thần rõ ràng
Lợi ích ngắn hạn và dài hạn
Cải thiện lưu lượng máu đến não và mức oxy
Tâm trạng tốt hơn và cảm giác thoải mái chung
Giảm lo lắng và tăng năng suất
Tấn lời chứng thực tích cực
Đáng giá trị đồng tiền

Mind Lab Pro Review:

Mind Lab Pro không chỉ có lợi thế về các chất bổ sung khác trong thể loại này, nó còn xa trước. Đó là nhà lãnh đạo thị trường rõ ràng, với các thành phần, hiệu quả, kết quả, chất lượng, giá trị cao … bạn hãy đặt tên nó.

Cho dù bạn là ai, hoặc bạn làm gì. Nếu bạn cần được ở đầu trò chơi của bạn tinh thần, Mind Lab Pro là tốt nhất booster tiền có thể mua.

Điều thực sự thú vị là Mind Lab Pro có cả lợi ích ngắn hạn và dài hạn – sử dụng nó thực sự sẽ làm cho bạn thông minh hơn theo thời gian. Điều này không giống với hầu hết các chất bổ sung và cũng được gọi là “các loại thuốc thông minh” như Adderall và Modafinil có thể có một số lợi ích ngắn hạn để tập trung và năng suất, nhưng việc sử dụng chúng qua thời gian cũng có thể khiến bạn không thông minh hơn.

 

2. NooCube – 9,3 / 10

Tăng cường sự tập trung và tinh thần rõ ràng
Cải thiện bộ nhớ và chức năng não
Cho phép truyền thông và tập trung tốt hơn
Cải thiện đa tác vụ và tăng năng lượng tinh thần
Nhận xét khách hàng tích cực
Công thức được làm bằng các thành phần mạnh
Không có caffein để tận hưởng tất cả những lợi ích mà không lo lắng hoặc lo lắng
Có chứa thành phần được kiểm tra nghiêm ngặt, được chứng minh lâm sàng
Không có gluten và không có GMO

NooCube Đánh giá:

NooCube đã được đưa ra gần đây và đã là một cầu thủ lớn trong thị trường nootropic. Bổ sung não này có chứa Alpha BPC tự nhiên và được hỗ trợ lâm sàng, mèo Cát AC-11, Huperzine A, Bacopa Monneria, L-Theanine, L-Tyrosine và Oat Straw.

 

3. OptiMind – 9,2 / 10
Nâng cao hiệu suất tinh thần
Hỗ trợ năng suất bền vững
Lợi ích ngắn hạn và dài hạn
Tăng cường chức năng nhận thức
Cảm thấy kết quả ngay
Tăng mức năng lượng
Kéo dài khoảng quan tâm
Nhận xét khách hàng tuyệt vời
Tăng trí nhớ và nhận thức
Cung cấp thử nghiệm miễn phí để thử
Con của –

Premium giá, nhưng giá trị tiền
Đánh giá OptiMind:

Bằng cách tăng trọng tâm / năng lượng và cuối cùng là nâng cao chức năng nhận thức của bạn, OptiMind là một chất bổ sung ưu việt tất cả trong một. Với hàng tấn đánh giá tích cực, không có lý do tại sao OptiMind không phải là một trong những nootropic hàng đầu. Công thức trong sản phẩm này được xếp chồng lên nhau với các thành phần đã được chứng minh để tăng cường sức mạnh của não.

 

4. NitroVit – 9,1 / 10

Tối ưu hóa tăng cường não
Công thức nhớ và thu hồi
Tăng cường sự chú ý / tập trung
Tâm trạng, căng thẳng và hỗ trợ lo lắng
Tăng động lực
Đặc biệt số lượng tuyệt vời
Hơn 40 + lời chứng thực trên trang web
Con của –

NitroVit Đánh giá:

Nếu bạn đang tìm kiếm một bổ sung nootropic all-in-one, NitroVit chắc chắn là một trong những thử nghiệm. Bổ sung này thành công trong nhiều lĩnh vực cải tiến bao gồm tập trung, năng suất, trí nhớ, năng lượng tinh thần, sự sáng tạo và nhiều hơn nữa. Nếu bạn cảm thấy không có động cơ nào gần đây hoặc không thể hoàn thành nhiệm vụ mà bạn đã tạm dừng trong một thời gian, thì Nitrovit có công thức phù hợp để thắp sáng ngọn lửa.

Một số kết quả trước mắt bạn có thể mong đợi để xem với Nitrovit là tăng lưu lượng máu đến não, giảm ‘sương não’, tâm trạng cao độ, chất lượng giấc ngủ được cải thiện. Một số kết quả lâu dài bạn có thể mong đợi để thấy là tăng ham muốn do các thành phần Mucuna Pruriens. Bạn cũng có thể thấy giảm cortisol, giảm mức căng thẳng. Cải thiện bộ nhớ sẽ trở nên đáng chú ý quá. Tất cả trong tất cả, NitroVit chắc chắn là đáng thử.

>> Tìm hiểu thêm / mua ở đây: www.NitroVit.com

5. Brain Alpha – 8.9 / 10

Pro –

Hoàn toàn cân bằng nootropic
Xóa sương mù tinh thần
Giảm các gốc tự do
Giấc mơ minh mẫn
Tăng cường tinh thần lái xe và độ sắc nét
Cải thiện bộ nhớ và tập trung
Con của –

Đắt quá
Đánh giá hỗn hợp
Pha trộn độc quyền
Alpha Brain Review:

Được thực hiện bởi Onnit Labs và như đã thấy trên kinh nghiệm Joe Rogan, Alpha Brain là một bổ sung nootropic tốt. Các thành phần của nó hỗ trợ nâng cao oxy và chất dinh dưỡng cho não, và sự kết hợp của các chất chống oxy hoá đặc hiệu với thần kinh đặc biệt giúp hệ thống của bạn xóa bỏ sương mù tinh thần và các gốc tự do.

Có 2 nhược điểm cần lưu ý. Có rất nhiều đánh giá hỗn hợp của Alpha Brain. Hầu hết mọi người nói rằng nó rất hiệu quả trong việc cải thiện sự tập trung và tinh thần rõ ràng, trong khi những nhận xét tầm thường đến từ nhiều người nói rằng Alpha Brain đã bị overpriced. Tuy nhiên, bổ sung này chắc chắn vẫn còn giá trị một shot.