Những luyện tập tránh xuất tinh mau hữu hiệu

2. Các bài tập PC cấp trung


Một khi bạn đã đạt yêu cầu lượng sức mạnh toàn diện trong cơ PC, chúng mình có thể nâng cấp các bài tập cơ PC Trung cấp của chúng tôi. Những bài tập này được đảm bảo để đưa chúng ta đến cấp độ tiếp theo của sức mạnh cơ PC và thay đổi tình dục.


Bài tập cơ PC cấp trung 1: siết chặt cơ PC cơ bản


Dần dần thắt chặt các cơ PC của bạn hơn 5 lần đếm. Sau đó, giữ chặt các cơ này chặt chẽ đếm đến 5 và sau đó từ từ thả lỏng khi đếm hết 5 năm để hoàn thành việc lặp lại (tổng cộng trong 15 giây cho mỗi lặp lại).


Hãy bắt đầu lặp lại 10 lần mỗi ngày và dần dần tăng cao đến 50 lần mỗi ngày.


Một khi bạn có khả năng lặp lại thường xuyên trong 50 lần, mọi người có thể cân đối xuống các bài tập luyện của mọi người.Trong khi chúng mình muốn luyện tập cơ PC thường xuyên, chúng ta có thể chuyển sang một kế hoạch đều đặn. Chương trình duy trì của mọi người có thể bao gồm 20 lần lặp lại, 1-2 lần mỗi ngày. Nếu tại bất kỳ điểm quan hệ tình dục hay khả năng cương cứng của chúng ta bắt đầu giảm xuống, tiếp tục thực hiện lặp lại 50 lần.


Hãy nhớ rằng, bạn có thể thực hiện các bài tập trong khi xem TV, đi vào phòng tắm hoặc lái xe đi làm, để ép chúng trong bất cứ khi nào bạn nhận được một cơ hội. Có nhiều người cảm thấy rất dễ luyện tập cơ PC khi đang lái xe máy hoặc ô tô


Bài tập cơ PC cấp trung 2: ép thời gian ngắn


Bài tập này là tương tự như bài tập cơ PC Trung cấp 1, tuy nhiên, bạn đang tập trung vào siết chặt thời gian ngắn hơn, nhanh hơn. Thay vì siết chặt đếm đến 5mỗi lần thì giữ chặt đếm đến 2 (tổng cộng 6 giây cho mỗi lần lặp lại).


Hãy bắt đầu với 20 lần lặp lại mỗi ngày và dần dần tăng cao mỗi ngày có khoảng lần lặp lại.


Bài tập cơ PC cấp trung 3: Ép chặt chậm trong thời gian dài


Làm với một bài tập khoảng 30 lần ép thời gian ngắn (1-2 giây mỗi lần), sau đó thắt chặt cứng và sâu như chúng mình có thể. Khi mọi người không thể ép sâu hơn nữa thì kéo giữ chỗ mà bạn đang ép chặt trong 20 giây. Nghỉ 30 giây. Lặp lại 5 lần.


Sau 4-6 tuần hàng ngày tập luyện, chúng ta sẽ có thể để làm điều này ép và giữ thực hiện ít nhất 1-2 phút tại một thời điểm, có thể lâu hơn.


Lực đặc biệt này sẽ cung cấp cho mọi người cương cứng như đá 100% và kiểm soát kéo dài khi mọi người muốn trên giường.


Cuối cùng, tập luyện giữ 10 lần trong khoảng 2 phút. Nó có thể âm thanh rất nhiều giờ, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên chúng mình có thể xây dựng nhanh như thế nào với mức độ sức mạnh. Với bài tập này thì cơ PC của chúng ta có thể đã trở về sau rất khỏe mạnh và chúng mình đã có thể thoát khỏi hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ


Bài tập cơ PC cấp trung 4: luyện tập cơ PC từng giai đoạn


Bài tập này chỉ đơn giản là liên quan đến việc thắt chặt và thư giãn cơ PC của chúng ta trong bước ngắn gọn, hoặc gia tăng.


Bắt đầu thắt chặt cơ PC của chúng ta, giữ, sau đó thắt chặt hơn, giữ, càng nhiều một chút, giữ, sau đó thắt chặt tất cả các chúng ta có thể có thể và giữ. Giữ trong 20 giây, sau đó thư giãn một chút, giữ, thư giãn một chút nhiều hơn, giữ, thư giãn một chút nhiều hơn nữa, giữ, sau đó cuối cùng thả lỏng.


Làm điều này 5 lần mà không nghỉ ngơi ở giữa mỗi lần lặp lại


3. Các bài tập cơ PC nâng lên


Một khi mọi người đã nắm vững các bài tập trung cấp, mọi người có thể muốn tập luyện cơ PC nâng cao của chúng tôi. Những bài tập này sẽ làm cho cơ PC của chúng ta  rất mạnh đến nỗi những người khó tin sẽ ghen tị với chúng ta, bạn đã hoàn toàn kiểm soát được tình trạng xuất tinh sớm


Bài tập cơ PC đẩy cao 1: Đốt cơ PC


Bắt đầu thắt chặt cơ PC của chúng mình rất chậm. Thắt chặt để chậm mất 3 phút để hoàn toàn thắt chặt các cơ bắp.


Tại một số điểm, mọi người sẽ cảm thấy mọi người không còn có thể thắt chặt cơ PC của chúng mình, nhưng tiếp tục. Đi xa hơn nơi bạn nghĩ rằng bạn có thể đi. Hãy thắt chặt cho đến khi cơ PC của chúng ta bắt đầu nóng.


Giữ chặt chẽ tại thời điểm đó, và thở rất chậm và sâu trong 30 giây. Vào cuối của 30 giây, thắt chặt cơ PC của chúng mình nhiều hơn, liên tục cố gắng để thúc đẩy chính mình.


Khi đốt cháy phát triển thành khó chịu, buông tay của chúng ta và ngay lập tức ép PC lặp lại 20 lần . Thực hiện bài tập này mỗi ngày một lần. Khi luyện tập chúng mình cảm thấy có PC của chúng mình rất nóng là đúng


Bài tập cơ PC đẩy cao 2: uốn cong ép cơ PC


Bài tập này phải được thực hiện riêng tư, nó không phải không dễ như bài tập PC khác của chúng tôi.


– Bạn sẽ cần sự cương cứng cho bài tập này, tuy nhiên, chất bôi trơn là không rất quan trọng trừ khi chúng ta cần nó để thúc đẩy mình cho việc cương cứng.


– Một khi chúng ta tuyệt đối cương cứng, giữ ở giữa dương vật của chúng mình lên trục. Sử dụng bàn tay của chúng ta, cầm chặt với tất cả các ngón tay. Uốn cong cơ PC của chúng mình và giữ cho khoảng hai giây. Áp dụng trung bình, áp lực thường xuyên để dương vật của bạn với tay nắm của chúng ta. Bạn sẽ cảm thấy sức phản hồi, kể từ khi mọi người có chứa máu trong dương vật. Dương vật của mọi người cũng sẽ muốn tăng cao, nhưng giữ nó tại chỗ. Bạn đang áp dụng áp lực đối với cả hai nhiệm vụ của cơ PC – lưu thông máu và cương cứng.


– Bắt đầu với mười lần lặp lại. Điều này sẽ mất khoảng 30 giây đến 1 phút, tùy thuộc vào bao lâu bạn tạm dừng giữa uốn cong. Làm mười lần như bạn có thể cho đến khi mọi người có thể không còn uốn cong kháng lại.


– Dần dần thực hiện theo hướng của bạn lặp đi lặp lại càng nhiều và càng nhiều nữa. Nếu mọi người cảm thấy như mọi người đang sẵn sàng cho một thách thức mới, mọi người có thể muốn áp dụng xuống dưới áp lực nhiều hơn (không ép chặt hơn, nhưng đẩy xuống đối với cơ PC của mọi người). Việc thực hiện bài tập cơ PC nâng cao không nên sử dụng nhiều hơn 3 đến 5 phút.  Bạn có thể thay thế bài tập này hàng ngày với làm nóng cơ PC nếu chúng mình thích, hoặc thực hiện cả hai bài tập mỗi ngày.