Làm gì để se khít âm đạo: 3 cách đơn giản nhất hiện nay

Âm đạo thắt chặt. Chúng ta biết – điều này thật khó chịu, lúng túng và đôi khi thật là nhục nhã để nói về – tuy nhiên – đây thực sự là một vấn đề lớn đối với hàng tấn phụ nữ!

Vấn đề sức khoẻ tình dục này gây ra sự mất an ninh, gây tổn hại đến sự tự tin của bạn, và có thể làm bạn cảm thấy như là crap. Và khi nói đến việc làm hài lòng đối tác trong phòng ngủ – trong khi nội dung này không thành vấn đề – vấn đề có thể khiến bạn cảm thấy mình không thực hiện theo tờ.

Bạn cảm thấy sexy và tự tin khi đóng vai trò rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn, và giữ mọi thứ thật chặt chẽ có thể giúp bạn trở lại sexy trong phòng ngủ. Nếu bạn thích nhiều phụ nữ, bạn đang tìm kiếm cách để thắt chặt âm đạo của bạn – hoặc đang lục lọi trang web cho các giải pháp thắt chặt âm đạo như  kem se khít âm đạo, được đánh giá là kem xức âm đạo tốt nhất vào năm 2017.

Nhưng với tất cả các sản phẩm scammy và vô số các lựa chọn, lựa chọn đúng sản phẩm cho cơ thể của bạn có thể có vẻ áp đảo. Đừng lo. Chúng tôi ở đây để giúp đỡ. Sau hàng tấn nghiên cứu, tôi đã tập hợp được ba cách hiệu quả nhất để bạn có thể thắt chặt âm đạo của bạn.

Sau khi tôi có đứa con đầu lòng của mình, tôi cảm thấy như mọi thứ không giống nhau trong phòng ngủ, và tôi không thích tình dục nhiều như trước đây. Trên thực tế, để đặt nó thẳng thừng (chúng ta có được thực sự phụ nữ), tôi cảm thấy như tôi đã có một âm hộ flappy.

Tôi muốn tìm một giải pháp để thắt chặt các bức tường âm đạo của tôi, và tôi đã sẵn sàng để thử bất cứ điều gì. Tôi nhìn mọi nơi, thử nghiệm và thử nghiệm rất nhiều sản phẩm, thuốc chữa nhà và thảo mộc, cũng như các bài tập khác nhau.

Trong thời gian đó, tôi đã học được những gì hoạt động, và những gì là một sự lãng phí thời gian. Vì vậy, trong khi nó là một chút nhục nhã và lúng túng, tôi muốn chia sẻ những gì tôi tìm thấy đã giúp tôi thắt chặt âm đạo.

Bây giờ – mâu thuẫn với quan điểm phổ biến, một âm đạo lỏng lẻo hoặc âm thanh KHÔNG đến từ quá nhiều quan hệ tình dục (hoặc kích cỡ dương vật bạn đời của bạn … mặc dù tất nhiên người đàn ông của bạn sẽ thích nghĩ rằng anh ấy quá lớn đối với bạn và kéo bạn ra ngoài) Âm đạo có thể được kích hoạt bởi nhiều lý do, chẳng hạn như sinh con, mãn kinh, hoặc đơn giản bởi vì cơ thể chúng ta đang già đi.

Người phụ nữ bị sốc

Hãy nhớ rằng, có tình dục ít hơn sẽ không giữ âm đạo của bạn chặt chẽ hơn. Những lý do âm đạo bị lỏng lẻo là do sự kéo dài và rách tự nhiên của các cơ trên các bức tường âm đạo khi bạn sinh con hoặc lớn lên. Giống như mọi phần khác của cơ thể, âm đạo có cơ co bóp và thư giãn. Nhưng khi chúng ta lớn lên, hoặc âm đạo đi qua vết thương của sinh con, thì độ đàn hồi tự nhiên sẽ giảm xuống.

Các mô cơ của âm hộ, được xếp lại chặt chẽ, là tự nhiên đàn hồi – giống như miệng của bạn! Nếu bạn kéo các góc của miệng của bạn vào tai của bạn trong một nụ cười, và để cho đi, họ sẽ trở lại hình dạng ban đầu của họ. Điều này có thể được thực hiện vô số lần mà không có bất kỳ thay đổi như thế nào miệng của bạn trông.

Âm đạo hoạt động theo cách tương tự. Nó thường ở trạng thái nghỉ ngơi và chỉ thay đổi vì hai lý do.

Sex
Sinh con
Căng thẳng ‘ở đó’ làm cho một hợp đồng cổ tử cung và trở nên chặt chẽ hơn, đó là lý do tại sao một số cô gái trẻ thấy khó để chèn băng vệ sinh. Tuy nhiên, sau khi sinh các mô cơ rách, và nếu không được chăm sóc, sẽ mất rất nhiều tính đàn hồi của họ. Họ sẽ không có khả năng ký hợp đồng chặt chẽ hoặc linh hoạt như trước đây.

Quá trình này là hoàn toàn tự nhiên – NHƯNG – có những cách để lấy lại sự kín đáo mà không phải trải qua suốt cuộc đời còn lại của bạn cảm thấy lỏng lẻo. Rất nhiều phụ nữ chọn phẫu thuật tạo âm đạo, đó là một cuộc giải phẫu thẩm mỹ được sử dụng để thắt chặt các bức tường âm đạo. Tùy chọn này có thể có nguy cơ về sức khoẻ, và cũng rất tốn kém. Có rất nhiều cách tự nhiên để lấy lại sự ồn ào của vag của bạn mà không cần phải sử dụng đến vaginoplasty nếu bạn không muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các kỹ thuật thắt chặt sinh dục nữ khi tìm kiếm cách để làm cho bạn chặt chẽ hơn, có thể bạn đã nhìn thấy rất nhiều giải pháp điên rồ ở ngoài đó. Bạn có thể đã nghe nói đến các bài tập kegel, kem vigina và kem dưỡng da khác, hoặc thậm chí các chương trình tập thể dục và chế độ ăn uống được thiết kế để thắt chặt âm hộ.

Những phương pháp này đều có hiệu quả trong việc giảm bớt sự giải phóng âm đạo. Một số, tất nhiên, làm việc tốt hơn và nhanh hơn những người khác. Chế độ ăn kiêng và các bài tập được thiết kế cho mục đích cụ thể này có tác dụng lâu dài, nhưng có thể mất nhiều thời gian để đạt được kết quả. Nếu bạn kiên nhẫn, và phù hợp với việc điều trị, họ sẽ làm việc theo thời gian. Nếu bạn muốn có được một âm đạo chặt chẽ nhanh hơn – Cách nhanh nhất là sử dụng kem làm siết chặt có tác dụng ngay lập tức.

Làm gì để se khít âm đạo: 3 cách đơn giản nhất hiện nay

Vaginal Tightening “về mặt y học là sự siết chặt của sàn chậu bao gồm các cơ bắp chân, levator ani, và các mô liên kết liên quan khác bao quanh khu vực xương chậu của người phụ nữ.

Để âm đạo duy trì sự tự chủ, các nhóm cơ này phải có khả năng thư giãn và co bóp để đi tiêu, đi tiểu, quan hệ tình dục và sinh con.

Tin hay không, đây là một vấn đề thực sự phổ biến – và lỏng lẻo pussy là điển hình hơn bạn sẽ giả định! Trong khi bạn cảm thấy xấu hổ về loại công cụ này – bạn cần phải hiểu rằng nó hoàn toàn tự nhiên. Mặc dù, điều đó không có nghĩa là bạn đang mắc kẹt với những gì tự nhiên đã cho bạn. Nếu bạn đang ở trên trang này thì bạn có thể có một số vấn đề liên quan đến lỏng lẻo. Chào! Có lẽ bạn thậm chí là một người đàn ông tìm cách giúp đỡ một người bạn nữ hay bạn tình. Có hàng tấn các kỹ thuật tự nhiên để làm cho vag của bạn chặt chẽ hơn. Một số công việc tốt hơn những công viêc khác.

Nếu bạn thực sự cảm thấy xấu hổ hoặc lúng túng vì bạn cảm thấy như bạn có âm đạo lớn, thì có lẽ bạn đang tìm kiếm một cái gì đó thực sự hiệu quả – và cho bạn kết quả nhanh.

Tôi đã thực sự thử tất cả các kỹ thuật thắt chặt âm đạo tự nhiên phổ biến nhất: workouts, các phương pháp điều trị thảo dược, và cũng tự nhiên thu nhỏ âm đạo kem. Đây là những gì đã làm cho tôi, cũng như những gì là một tổng số lãng phí thời gian.

Tôi thực sự xếp hạng sự lựa chọn của tôi về âm đạo từ từ đáng tin cậy nhất đến đáng tin cậy nhất mà tôi đã làm vì tôi muốn tôi có thông tin này trước đây – và tôi hy vọng nó sẽ giúp phụ nữ lựa chọn tốt nhất cho họ.

Những biện pháp khắc phục tự nhiên và các chương trình đã được thử nghiệm và chứng minh bởi vô số phụ nữ từ khắp nơi trên thế giới. Và với 3 lời khuyên này, tôi hy vọng phụ nữ tìm ra câu trả lời và giải pháp mà họ cần để có cuộc sống tình dục tổng thể tốt hơn.

# 3 – Liệu pháp hữu cơ để thắt chặt diện tích âm đạo.
Có rất nhiều loại thảo mộc có thể hỗ trợ để thắt chặt cơ hoo-haa của bạn.

Pueraria Mirifica làm việc để thắt chặt các bề mặt vag bằng cách khuyến khích tái sinh mô của bộ phận sinh dục, thảo mộc tự nhiên này cũng ổn định mức estrogen và vô hiệu hóa sự mất cân bằng hoocmon của bạn. Bổ sung lợi ích: thảo mộc này cũng giúp bảo vệ lá chắn chống lại tế bào ung thư tử cung.

Lợi ích: loại thảo mộc này bổ sung giúp bảo vệ chống lại tế bào ung thư tử cung.

– Curcuma Comosa. Loại thảo mộc này làm thắt chặt khối u âm đạo, và giúp khắc phục sự lỏng lẻo trong tương lai bằng cách bảo vệ chống lại sự sụp đổ trên bề mặt âm đạo. Curcuma Comosa cũng hỗ trợ và điều trị da khô, và nhấp nháy nóng. Bổ sung tiền thưởng: loại thảo mộc này cũng giảm thiểu chứng chuột rút kinh nguyệt.

– Các biện pháp khắc phục tại nhà khác: Bạn cũng có thể sửa ống dẫn âm đạo kéo dài bằng cách sử dụng các chất tẩy tự nhiên để phục hồi sự mềm dẻo và sức chịu đựng.

Cá nhân, tôi đã cố gắng kết hợp nhiều loại thảo mộc hữu cơ này, và thực sự cảm thấy rằng họ làm cho tôi cảm thấy khỏe mạnh và sạch hơn trong lady-bit của tôi. Trong khi tôi cảm thấy họ đã làm rất nhiều cho sức khỏe tổng thể của tôi. Tôi không thực sự cảm thấy mạnh mẽ hơn.

Phán quyết: Tôi thực sự thích những lợi ích sức khoẻ tự nhiên, nhưng thực sự không cảm thấy các biện pháp hữu cơ đã giải quyết được vấn đề của tôi về việc nới lỏng các bề mặt vag.

# 2 – Các bài tập Kegel để tăng cường và làm mờ
Học kegels

Một phương pháp dễ dàng được phổ biến để có được một âm đạo siêu chặt chẽ liên quan đến tập luyện Kegel. Đây là cách chúng hoạt động.

Bạn thực hiện các bài tập kênh âm đạo bằng cách ép cơ xương chậu bên trong của bạn. Hãy suy nghĩ về nó như thế nào cảm thấy khi bạn dừng lại chính mình từ đi tiểu. Đây là những cơ mà bạn sử dụng để làm Kegels. Hãy dùng thử trong lần tiếp theo bạn đang sử dụng nhà vệ sinh.
Ngay khi bạn đã học được cách làm điều này, chỉ cần lặp lại bài tập này nhiều lần trong ngày. Bạn có thể làm điều này không khói và giải trí của bạn. Không ai thậm chí cần biết rằng bạn đang làm việc để thắt chặt một khu vực âm đạo lỏng lẻo!
Các bài tập Do Kegel thực sự có hiệu quả?

Vâng, các bài tập kegel đã được chứng minh là có hiệu quả, và nhiều phụ nữ đã làm việc trong cơ thể âm đạo của mình bằng cách sử dụng kỹ thuật này đã báo cáo đã thấy sự khác biệt đáng kể về sự kín của fanny. Với điều này được nói, bạn không thấy kết quả qua đêm bằng cách thực hiện tập luyện kegel của mình, và có thể mất hàng tuần thậm chí hàng tháng để xem một số hiệu ứng. Tuy nhiên, một khi bạn có thói quen làm thói quen kegel hàng ngày hoặc hàng tuần của mình, bạn sẽ giành được chiến thắng trong thời gian dài, bởi vì nó làm cho cơ bắp chặt hơn không chỉ cho niềm vui của tình dục, và tăng cường sự tự tin của bạn, mà còn là một cách tuyệt vời để Có khả năng kiểm soát tốt bàng quang của bạn, và đối với phụ nữ, điều này sẽ trở thành vấn đề lớn khi bạn già đi.

Theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn làm chúng với thời gian một cách nhất quán, luyện tập kegel thực sự làm việc tốt! Bạn cần làm điều đó vài lần trong ngày trong 8-10 tuần (điều này rất dễ bởi vì chúng rất kín đáo). Điều này cũng sẽ tăng cường cơ xương chậu của bạn, do đó, cũng sẽ tăng cường bức tường âm đạo của bạn.

Vì vậy, bây giờ tôi biết rằng các bài tập kegel làm việc theo thời gian, tôi đã rất lo lắng để thử một cái gì khác mà sẽ giúp tôi đạt được kết quả nhanh hơn, và cũng kéo dài lâu hơn. Đây là lý do tại sao các workouts vag là sự lựa chọn thứ hai của tôi cho tự nhiên và hiệu quả