Kem chống rạn da cho bà bầu: Sản phẩm nào là số 1

Không có cách nào để biết được liệu chúng ta có bị căng ra không, nhưng thật khó để không lo lắng khi chúng ta nhìn thấy nết của chúng ta phát triển.

Có rất nhiều lời khuyên để làm gì để giảm thiểu vết rạn da, nhưng một trong những phương pháp mà các chuyên gia chăm sóc da đồng ý là giữ cho đầu của chúng tôi giữ ẩm tốt.

Có rất nhiều sản phẩm khác nhau trên thị trường và vì vậy chúng tôi đã hỏi các bà mẹ đang mang thai và mẹ mang thai mang nhãn hiệu MadeForMums của chúng tôi thử 6 loại kem, dầu, kem và mỡ bôi trơn bán chạy nhất trong vài tuần …

1. Dầu cứu hộ Derma V10, Kem chống rạn da cho bà bầu – Người đoạt giải vàng MFM dành cho sản phẩm chăm sóc da mang thai tốt nhất

Tổng số điểm 5 trong 5
Những gì người kiểm tra của chúng tôi nói …

Sự pha trộn này của hạt nhân vitamin E giàu chất béo, hạnh nhân hạnh nhân và dầu thơm buổi tối được thiết kế để giúp da khô và lão hóa, cải thiện nhược điểm và vết rạn da, cũng như móng tay và mô sẹo trong kem trị rạn da lâu năm này.
Nó thích hợp cho da nhạy cảm, có thể được sử dụng làm dầu massage hoặc dầu tắm, giúp cải thiện ánh nắng mặt trời. Một sự mua hàng chính hãng và đa nhiệm đáng kinh ngạc với kem chống rạn da cho bà bầu.
Điểm số của Hazelann: 5
Mẹ MFM Kat

Danh sách các thành phần tự nhiên tốt và thật thuần khiết.
Nó không có mùi mạnh và có kết cấu đẹp.
Một giải pháp rất hợp lý cho vết rạn da và nhiều hơn nữa.
Số điểm của Kat: 4,5
MFM mẹ Claire

Nó thực sự hydrat da của tôi, nhiều hơn tôi nghĩ rằng nó sẽ, đặc biệt là khi bạn thêm một vài giọt vào bồn tắm.
Đó là giá trị tuyệt vời cho tiền bạc.
Điểm của Claire: 5

2.  Mama Mio Bơ Tummy Rub, £ 223.50 cho 120ml – kem chống rạn da cho bà bầu- Người đoạt giải Đồng MFM dành cho sản phẩm mang thai của anh hùng

Điểm số tổng thể 4,5 trên 5
Những gì người kiểm tra của chúng tôi nói …

Bơ cơ thể nuôi dưỡng được thiết kế để bảo vệ chống lại các vết rạn da và ngứa khi da bị sưng lên, bằng cách xây dựng sức mạnh và độ đàn hồi.
Bao gồm omegas 3, 6 và 9, và bơ hạt mỡ, không chứa paraben, xăng dầu và chất màu.
Cũng có thể dùng trên đùi và hông.
Điểm số của Hazelann: 4
Mẹ mong mỏi Laura Teal

Nó có một mùi tốt đẹp mà không quá mạnh nếu bạn đang cảm thấy một chút khó chịu.
Ban đầu nó cảm thấy khá dày, nhưng nếu bạn chà xát đúng cách và lây lan nó.
Nó khô nhanh và không cảm thấy dính.
Tôi sẽ tiếp tục sử dụng loại kem trị rạn da này trong suốt thai kỳ.
Điểm của Laura: 5
Mẹ Kathryn Smith

3. Bepanthen Stretch Mark Cream, 224.99 £ cho 150ml – kem chống rạn da cho bà bầu

Điểm số tổng thể 4,5 trên 5
Những gì người kiểm tra của chúng tôi nói …

Mẹ của MFM Caroline Carpenter

Nó có tính nhất quán hoàn hảo, không quá dày nhưng không quá nhẹ. Dễ sử dụng và chà xát, và nếu tôi vội, tôi không cảm thấy mình cần phải đợi tuổi trước khi mặc quần áo.
Đây không phải là rẻ nhất của sản phẩm nhưng tôi cảm thấy nó là giá trị giá và tôi nghĩ rằng tôi sẽ sử dụng điều này sau khi mang thai của tôi.
Điểm số Caroline: 4,5
Mẹ của MFM Natalie Brown

Kem này rất tuyệt vời – nó hấp thụ nhanh chóng và dễ dàng, có mùi tuyệt vời, làm cho da bạn cảm thấy mềm mại và kéo dài hàng giờ.
Nó đi kèm với một máy bơm không khí ở phía trên để dễ dàng sử dụng và lưu trữ, và rất khó để vô tình lãng phí bất kỳ 150ml bằng cách squirting quá nhiều.
Ngay cả với giá £2 24.99, tôi nghĩ rằng kem này là giá trị tuyệt vời và tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó như là một kem cơ thể cũng như một phần của một pre và post baby vẻ đẹp. Câu chuyện cổ đại là đúng: bạn nhận được những gì bạn phải trả cho.
Số điểm của Natalie: 4,5
MFM mẹ Georgina Rodgers

Nó có một máy bơm, có nghĩa là có lãng phí tối thiểu, nhưng nó có thể cảm thấy khá khó sử dụng đôi khi với bàn tay trơn trượt.
Nó cọ xát vào da tôi một cách dễ dàng và đã được hấp thu gần như ngay lập tức, đó là tuyệt vời khi bạn đang trong một cơn sốt.
Đây là một trong những loại kem đắt tiền hơn nhưng chai sẽ kéo dài trong một thời gian dài. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng sản phẩm này một lần nữa.
Điểm của Georgina: 4,5
Đọc toàn bộ bài đánh giá của Bepanthen tại đây để tìm hiểu lý do tại sao nó được đánh giá là kem đánh dấu hiệu quả nhất bởi các xét nghiệm MFM.